ไม่ทราบว่าคุณแม่มีฉี่สีเหลืองขุ่นแบบนี้คือผิดปกติไหมค่ะ พอดีก่อนนี่หน้านี้ฉี่ใสไม่เคยขุ่นแบบนี้เลยค่ะ#รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กัวว่าจะผิดปกต

ฉี่สีเหลืองขุ่น

1 Trả lời

ผิดปกติค่ะส่วนใหญ่ฉี่ขุ่นคือฉี่ที่มีเม็ดเลือดขาวปนค่ะเกิดจากกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อหรืออักเสบถ้าทิ้งสักพักก็จะฉี่เป็นเลือดได้ค่ะไปหาหมอดูนะคะถ้าไม่มีเม็ดเลือดขาวอาจเป็นโปรตีนหรือนิ่ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻