น้องแรกเกิด

ฉี่บ่อยมาก แม่ๆมีวิธียังไงไม่มห้ฉี่น้องถึงที่นอนค่ะ ตอนที่ใส่ผ้าอ้อม

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ผ้ายางรองฉี่ปูให้น้องนอน และใช้แผ่นซับเบบี้แพดรองอีกค่ะ ถ้าฉี่ออกจากแผ่นซับเบบี้แพดก็จะมีผ้ายางรองฉี่รองไว้อยู่ ไม่เปียกที่นอนพ่อแม่จ้า