ฉีดวัคซีนลูกเข็มแรก

ฉีดวัคซีนลูกเข็มแรกครบ2เดือน ไปฉีด รพ.ที่ลูกเป็นบัตรทอง ได้ไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ส่วนบ้านนี้ไปฉีดที่โรงพยาบาลหมอไม่ฉีดให้ค่ะให้มาฉีดที่อนามัย

ได้ค่ะแม่ ไปฉีด อนามัยหรือ รพ ก็ได้ตามสะดวกเลย

ทางนี้ฉีดที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ

ไปฉีดที่ใหนก้อได้คะ เรารับฉีด

ไปอนามัยหรือโรงบาลก็ได้ค่ะ

ได้ค่ะ