ขอสอบถามหน่อยคะ

ฉีดวัคซีนลูกก่อน2เดือนเต็มได้ไหมคะ พอดีหมออนามัยนัดฉีดก่อน ฉีด23นี้น้องจะอายุ1เดือน21วันเอง แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ ควรไปฉีดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะมีวัคซีนตอน1เดือนค่ะ แต่เหมือนได้ยินว่าสำหรับเด็กที่มีโรคอะไรสักอย่าง แต่ถ้าวัคซีน2เดือนจริงๆการฉีดวัคซีนส่วนมากจะไม่มีฉีดก่อนนะคะมีแต่ฉีดหลังได้ แนะนำให้แม่ลองเปลี่ยนที่ฉีดดีกว่าค่ะ

3y trước

หมออนามัยบอกติดสงกรานเลยเลื่อนให้ฉีดก่อนค่ะ งั้นไปฉีดรพ.ดีกว่านัดวันที่6 น้องก็2เดือน4วัน ขอบคุณที่แนะนำค่ะ