ฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีนมีไข้จริงรึเปล่าคะแม่ๆเขาบอกมีไข้วัคต2เดือนมีไข้ต้องทำไงคะแม่มืใหม่

แล้วแต่ร่างกายของเด็กแต่ละคนค่ะ บางคนก็ไม่มีค่ะ ถ้ามี คอยหมั่นเช็ดตัวลดไข้ให้น้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณคระแม่

มีไข้ค่ะบ้านนี้ยาเข้าถึงดีค่ะท่าน้องไข้อ่ะค่ะ