สอบถามแม่ๆ

ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไปแล้ว. ยังมีโอกาสเป็นไข้หวัดใหญ่ได้มั้ยคะ

1 Trả lời

มีค่ะ บ้านนี้พึ่งออกจากโรงพยาบาลมา เพราะเป็นไข้หวัดใหญ่ แอดมิท 3คืน ฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็ม เพราะมีไข้ มดลูกบีบตัว ปากมดลูกเปิด2เซ็นค่ะ แต่ตอนนี้กลับมาพักบ้านแล้ว เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจ้า

5y trước

😊ค่ะแม่