Baby

ฉีดวัคซีนที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดีคะ

ที่ไหนก็วัคซีนตัวเดียวกันที่น้องต้องได้รับค่ะ จะฉีดเอกชนคลีนิคหรืออนามัยรพสต.ก็ครบเหมือนกันค่ะ😊

ฉีดอนามัยค่ะ ฉีดฟรี..เดี๋ยวนี้อนามัยใกล้บ้านเขาบริการดีค่ะ🤗 ลูกบ้านนี้ฉีดอนามัยทั้ง2คนเลย

บ้านนี้ฉัด รพ.สต .ตลอดค่ะ ฉีดมา3ครั้งแล้วน้องไม่เคยป่วยหรือ งอแงน่ะ ใกล้บ้านด้วยค่ะ

โรงพยาบาลที่น้องเกิดค่ะ จะมีวัคซีนเสริม และเป็นแพ็คเก็จเหมาจ่าย จะถูกลงอีก

รพ.ที่น้องเกิดค่ะ เลือกเอาค่ะว่าเราจะเอาแบบทางเลือกหรือพื้นฐานค่ะ

โรงพยาบาลเอกชนค่ะ โรงพยาบาลเดียวกับที่น้องเกิดเลยค่ะ

ต่างกันที่ราคาและความรวดเร็วและบริการค่ะ

1y trước

ที่คลินิกมีวัคซีนเสริมด้วยค่ะ ที่รพสต.ไม่มีนะคะ

อนามัยค่ะ บริการดี

คลีนิคดีกว่า​ค่ะ​

โรงบาลเอกชนค่ะ