ลูกน้ำหนักไม่ขึ้น

ฉีดวัคซีนตอน6เดือนน้ำหนักน้อง9โลแต่วันนี้ไปชั่งน้ำหนักน้องใหม่ยัง9โลเหมือนเดิมไม่ขยับเลยตอนนี้น้อง8เดือนกว่าแล้วจะฉีดวัคซีนเดือนหน้าแต่น้ำหนักน้องเท่าเดิมเป็นเพราะอะไรค่ะ หรือนมแม่ไม่เพียงพอจะต้องให้นมผงเสริมไหมค่ะ น้องกินข้าวแล้วแต่กินน้อย

1 Trả lời

นน.น้องเยอะแล้วจ้าแม่ บ้านนี้9เดือนน้องเพิ่ง7.7กก.เองจ้า นมแม่ล้วน น้องแข็งแรงพัฒนาการดีมาก ไม่เคยป่วยเลยจ้า