ฉีดวัคซีน4เดือน

ฉีดวัคซีนตอน4เดือน ตอนนี้ฉีดกันกี่เข็มคะ ลูกคนแรกเข็มเดียว แต่คนที่สองพรุ่งนี้ฉีด2เข็ม มีใครพอรุ้บ้างคะ แล้วจะไข้เยอะไหมคะ แอบกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 2 เข็ม ไม่มีไข้ค่ะ

3y trước

ภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏼🙏💗💗