วัคซีน ขวบครึ่ง

ฉีดวัคซีนขวบครึ่ง มีไข้ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ว่าจะวัคซีนช่วงอายุไหนๆ เด็กจะมีไข้หรือไม่ขึ้นอยู่ร่างกายเด็กค่ะ อีกทางเลือกคือ ฉีดกับคลินิคหรือ รพ.เอกชน แล้วเลือกเป็นชนิดไม่มีไข้ แต่ก็ไม่ได้แน่นอนว่าจะไม่มีไข้ ถ้าหากมีจะมีเป็นไข้ต่ำๆค่ะ