ลูก2เดือน10

ฉีดวัคซีน​เมื่อวานค่ะวันนี้ไข้สูงถึง40.0​ ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือเด็กฉีดวัคซีน​มีไข้เปนเรื่องปกติค่ะ

1 Trả lời

มีไข้เรื่องปกติค่ะ แต่ลูกเราไข้ไม่สูงเท่าลูกแม่เลย มั่นเช็ดตัว และวัดไข้นะคะ อย่าปล่อยให้ไข้ขึ้นสูง ระวังชัก

5y trước

เมื่อวานพาไปหาหมอแล้วค่ะหมอเช็ดตัว2รอบไข้ลดนิด1มาบ้านตอนคืนจนถึงตอนนี้ไข้ก็ไม่ลดเลยค่ะไข้สูงตลอดเช็ดตัวทั้งคืนเลยยาลดไข้ก็กินแล้ว😥สงสารลูก