สอบถามหน่อยค่ะ

ฉีดยาคุมแล้วมีอาการเหมือนคนแพ้ท้องเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าท้องค่ะ3คนแล้วคนสุดท้องพึ่ง9เดือนอยากทราบว่าคนที่สี่คลอดของรัฐบาลเสียเงินมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช้สิทธ์บัตรทอง กี่คนก็ไม่ได้จ่ายค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่🙏