ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดยาคุมแล้วมี ปจด แบบนี้คือยายังคุมยุไม่ค่ะ ทำไม่เราถึงมี ปจด ทั้งที่บอกฉีดแล้ว ปจด จะไม่มา แล้ว ปจด มาแบบนี้ เราจะท้องไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเค้าก็มา 2 อาทิตย์ ยังไม่หายเลยค่ะ ฉีดแบบ 3 เดือนเหมือนกัน

3y trước

แล้วแบบนี้ ฉีดไม่ฉีดก้ต้องท้องยุดีหรอค่ะ😂