การคุมกำเนิด

ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน ผมร่วงเยอะมาก ผิวแห้งคล้ำ น้ำหนักจากปกติ 47 กก. ตอนนี้เหลือ 44 กก. แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ยาคุมกำเนิด #ยาคุมแบบฉีด

1 Trả lời

เป็นผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิดค่ะ

2y trước

ช่วยได้ค่ะแม่ เราเปลี่ยนเป็นกินยาดีขึ้นเยอะเลย