ฉีดยาคุมแบบ1เดือนน

ฉีดยาคุมแบบ1เดือนได้2วันแล้วมีเพศสัมพันธ์แล้วแตกในจะท้องไหม ไครมีประสบการณ์หรือความรู้ตอบหน่อยนะคะ

มีโอกาสค่ะ หลังจากฉีดยาคุม ต้องงดมีเพศสัมพันธ์ก่อน7วันหลังฉีด 7วันหลังฉีดยาจะออกฤทธิ์ รุ่นน้องก็ฉีด หลังใน งด2อาทิตย์แรก ยังหลุดท้องมาเลยค่ะเดือนหน้าจะคลอดแล้วค่ะ ไม่มีอะไรคุมได้100%นอกจากถุงยางค่ะ

หลังฉีดยาคุมมาควรเว้นระยะซักอาทิตย์เพื่อให้ยาออกฤทธิ์ก่อนะคะ ไม่ว่าจะคุมแบบใหนก็ท้องได้ค่ะถ้าปล่อยใน