ปรึกษาค่ะ.

ฉีดยาคุมเข็มแรกเมื่อเดืนสิงหา แล้วมีเลือดออกเยอะ จนตอนนี้เลือดก็ยังไม่หาย แถมเวลาจะเปลี่ยนผ้าอนามัยเลือดก็สีออกเขียวๆแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ เพราะเราก็เคยเป็นค่ะแต่ไม่เป็นสีออกเขียวๆมีแต่เลือดค่ะ หมอบอกว่าเราแพ้ยาคุมแบบฉีดค่ะ