การฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมประจำเดือนมาแค่เดือนเดียวหลังจากนั้นก็ไม่มาเลย มีใครฉีดมาแล้วประจำเดือนมาปกติไหมค่ะหรือว่าไม่มาเลย #รบกวนขอข้อมูลแม่ๆหลังคลอดน่อยค่ะ#รอบกวนผู้รู้ค่ะ

บ้านนี้ฉีดเดือนแรกมาจนถึงเดือนที่3 เดือนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เดียวมันก็ค่อยๆหายไปค่ะ ปจด

ปกติค่ะ ของเราฉีดได้4เข็ม ปจด.มาไม่เกือบ3ปี

ปกติค่ะ ถ้าฉีดจะไม่มา