ฉีดยาคุมมีสิทธิ์ท้องมั๊ยคะ

ฉีดยาคุมท้องได้มั๊ยคะ พอดีฉีดยาคุมแบบ1เดือนแล้วประจำเดือนมาตรงปกติทุกเดือนมีเดือนนี้มาไม่ปกติ มาก่อนเป็นสัปดาห์เลยค่ะ แล้วก่อนเป็นประจำเดือนก็มีอะไรกับแฟนก่อน1วัน แล้วไม่ได้มีอะไรกับแฟนมาหลายเดือนแล้ว แล้วประจำเดือน เดือนนี้มานานกว่าปกติด้วยค่ะ แล้วแบบนี้จมีสิทธิ์ท้องมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองตรวจดูคะ

4y trước

แบบนี้มีสิทธิ์ท้องใช่มั๊ยคะ