รบกวนสอบถามแม่ๆๆ หรือคุณหมอค่ะ

ฉีดยากันแท้งบ่อยอัตรายใหมค่ะ หนู 3 เดือนฉีดไป 2 ครั้งแล้วค่ะ เนื่องจากมีอาการเลือดออก ตอนนี้กลุ้มใจมากค่ะ มีเลือดออกอีกแล้ว#ท้องแรกคะ หนูไม่ได้ยกของหนัก ไม่ได้ทำงานหนัก มีใครเจอสถานะการณ์แบบหนูใหมคะ

1 Trả lời

มีแท้งคุกคาม ถ้าไม่ฉีดอันตรายกว่าค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ พยายามพักเยอะๆ แทบจะนอนติดเตียงเลย จนกว่าเลือดจะหยุดค่ะ

3y trước

มาฉีดยาอีกแล้วคะ