แม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วเมนส์ไม่มาบ้างค่ะ

ฉีดครั้งเดียวหลังจากหยุดฉีดใครเมนส์ไม่มาบ้างค่ะ นี้จะเข้า3เดือนแล้วยังไม่มาเลย ในระหว่างฉีดจนหยุดฉีดแล้วเปลี่ยนมาเป็นแบบกิน ใส่ถุงตลอด จะมีโอกาสท้องอีกไหมค่ะ กังวลไปหมด 🥹

1 Trả lời

อยากรู้เหมือนกันเลยค่ะ😂