คุณแม่ตั้งครรภ์มีแพลนสำหรับฉีดวัคซีนโควิดกันยังไงบ้างคะ

ฉีดของอะไรดีคะ ฉีดตอนท้องหรือหลังคลอดดีคะ ใครฉีดตอนท้องมาบ้างแล้ว ผลเป็นยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฉีด Sinovac ค่ะ เข็มแรกตอนอายุครรภ์ 19+2 วีค เข็มสองต้นเดือนหน้าค่ะ ฉีดมาก็ปกติดีค่ะ ทั้งแม่และลูก ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ เราแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ เพราะความสมบูรณ์ ความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจต่อการรับวัคซีนของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ