แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างค่ะ

ฉีดของอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง6เดือนกล้ากลัวๆจะฉีดไม่ฉีดดี ของถามความรู้หน่อยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของหนู28 สัปดาห์ค่ะไม่กล้าฉีดรอคลอดลูกก่อนค่อยฉีดค่ะ กลัวไม่อยากเสี่ยงค่ะ