แม่ๆที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ฉีดของยี่ห้ออะไร มีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง ช่วยแชร์หน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฉีด Sinovac ค่ะ ปกติดี ไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 👍👍