ฉีดยาคุมประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ

ฉีด3เดือนแรกมาปกติเดือนที่4ทำไม่มาค่ะงงมากรึว่าปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบฉีดมดลูกจะแห้งค่ะ แบบกินจะดีกว่าแต่ถ้ากลัวลืมกินก็ฉีดแบบหนึ่งเดือนก็ได้ค่ะ

3y trước

หมอให้ฉีด3เดือนทีกลัวมดลูกจะแห้งกลัวติดลูกยากเปลี่ยนเป็นฉีดทุกเดือนได้ไหมค่ะ

ปกติค่ะ ฉีดยาคุมจะไม่ค่อยมีประจำเดือน

3y trước

พี่ค่ะแบบฉีดกับกินอันไหนดีกว่ากันค่ะ