รู้สึกเป็นกังวล

ฉันมีเลือดออกทางช่องคลอดแค่ติดกางเกงในเฉะๆนะคะคุนกมอตรวจภายในและอัลตร้าซาวแต่ไม่เห็นเด็กในท้องเราตกใจมาก มันคืออะรัยคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์กี่วีคคะแม่ ถ้าอายุครรภ์น้อยอยุ่ ส่วนมากจะยังไม่เจอน้องค่ะ เพราะยังเล็กมากๆ บ้านนี้เจอตอน 8 w ค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะสำหรับข้อมูลดีๆ