ฉันมีคนที่สองเร็วไปไหม

ฉันมีลูกคนที่สองชึ่งคนแรกนั้นพึ่งครบหนึ่งปีตอนนี้คนที่สองพึ่งท้องได้เดือนเดียวฉันจะต้องดูแลตัวเองยังไงฉันทำงานสอนเด็กอนุบาลไม่ค่อยได้พัก

ท้องที่2 ติดเร็วมากเวอร์ค่ะแม่ ก็จะเหนื่อยง่ายมากๆๆจ้า.พักผ่อนเยอะๆค่ะ กินให้ครบ5หมู่ อดสู้ๆๆเพื่อลูกค่ะ (คุนแม่ทำได้ยุแร้ว😁)

5y trước

😊😊😊😊