แจกโค้ดลดสินค้าแม่และเด็ก คลิกเลย!

จ่ายแค่ 279 เมื่อช้อปครบ 400 เท่านั้น❗ ☘️ สินค้าแม่และเด็กคุณภาพพรีเมี่ยมที่ปลอดภัย 100% ☘️🤍 📌 เซรั่มรอยแตกลาย: ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนรอยแตกลาย 📌 ชุดเด็ก: เปลี่ยนผ้าอ้อมได้ ไม่ต้องถอดเข้า-ออก 📌 นมอัลมอนด์: ช่วยบำรุงน้ำนมแม่ๆ หลังคลอด 📌 เจลอาบน้ำเด็ก: 2in1 ใช้ทั้งอาบและสระ อ่อนโยนต่อผิวเด็ก 📌 ครีมกันแดดเด็ก: ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA++ กดแลกเพียงใช้แค่ 1 คะแนน ช้อปเลย 👉🏻 https://community.theasianparent.com/reward/4636?lng=th

แจกโค้ดลดสินค้าแม่และเด็ก คลิกเลย!

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ 33วีค เจ็บท้องแข็งเจ็บท้องแต่ยังไม่รู้สึกเบ่งเจ็บๆอย่างเดียวชี่บ่อย จะเดินก็เจ็บ ป่วยหลังมาก จะเอาไงดีค่ะ

ะพพ

📌