ใครพอทราบเกี่ยวกับประกันสังคมบางคะ

จ่ายค่าประกันสังคมไปแล้วประมาณ8เดือนจะสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ยคะ

1 Trả lời

เบิกได้ค่ะ ค่าฝากครรภ์ เบิกได้ในวงเงิน 1,500 บาท ตลอดระยะเวลาฝากครรภ์จนคลอดจะกี่รอบก็เบิกได้ไม่เกิน 1,500 บาท ส่วนค่าคลอดบุตรก็จะอีกส่วนหนึ่งค่ะ