แม่ๆคะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

จู่ๆตรงหน้าอกก็ขึ้นแบบนี้คะ แม่ๆคนไหนมีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ เกิดมาจากสาเหตุอะไร บ้านนี้ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

แม่ๆคะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

หน้าอกเริ่มขยายขึ้นค่ะกำลังผลิตน้ำนมค่ะ

เหมือนหน้าอก จะเริ่มแตกไหมคุณแม่