ใช่ ใช่มั้ยคะ 5555

จุ๊ดจู๋จริงๆ ใช่มั้ยคะแม่ๆ ?

ใช่ ใช่มั้ยคะ 5555

บ้านนี้อยากได้จู๋แต่ได้จิ๊มิ๊มาค่ะ 😅รอลุ้นเผื่อน้องซ่อนจู๋ไว้

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ55555

นอนโชว์ปิกกาจู้เช่นกันจ้ะแม่ ☺️

บ้านนี้จุ๋มจิ๋มค่

ใช่แน่นอนเรยค่ะ 😄

แบบนี้ดูตรงไหนค่ะ

5y trước

มองไม่ออกเลยจ้าแม่ เห็นแต่มือ หัว ขาจ้า

เหมือนกันเลยค่า

น่าจะใช่ค่ะ😁

5y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก ซาวน์เจอจู๋ตอน16วีคแต่ไม่ยอมรับ คลอดมาน้องเป็นผู้ชายจริงๆด่วยค่ะ😂

ใช่คะ

ใช้จ้า

5y trước

ไม่น่าพกจู๋มาเลย แม่อยากได้จิ๊มิ 5555