ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าท้อง คิดว่าอารมณ์แปรปรวนเมนจะมา ซัด แซลมอนดอง 3 วันติดเลย โอ้ยยย จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

จุดๆนั้นคืออยากกินต้องได้กินค่ะ ตอนนี้ไม่ได้กินแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ไม่รู้ตัวว่าตั้งท้อง กินกุ้งแช่น้ำปลา กินอร่อยแซบสุดๆๆๆ ส้มตำปูปลากุ้งสด หลายอาทิตย์ติดกัน ไม่เห็นเป็นไรนะลูก สมบูรณ์ แข็งแรงดี 35w แล้ว ใกล้คลอดแล้วจ้า ตอนตั้งครรภ์ อยากกินไรกินไป (ยกเว้นยาเสพติด Lกอฮอร์) กินไปเถอะ หลังคลอดนี่หละ ต้องระวังมากที่สุดเรื่องอาหารการกิน เพราะต้องให้นมลูก

2y trước

ใช่จริงค่ะ หลังคลอด กินอะไรลูกขี้ออกมาแบบนั้นเลยค่ะ ทั้งที่ตอนกินก็กินแค่นมเรา

ไม่เป็นไรค่ะ แค่คนท้องไม่ควรทานของดิบของดองเพราะเรื่องพยาธิ ความสะอาดอะไรแบบนี้ค่ะ ท้องเสียหรือป่วยอย่างอื่นมาจะยุ่งแต่ก็ไม่ได้มีผลต่อน้องอะไรขนาดนั้นค่ะ แค่ไม่ทานอีกก็พอค่า

2y trước

ข บคุณนะคะ