จุกหลอก

จุกนมหลอก มีอันตรายกับทารกมั้ย เด็กอายุกี่เดือนขึ้นไปถึงจะใช้ได้

ใช้ได้คะแม่ไม่มีอันตราย. เลือกจุกที่เหมาะกับน้องนะคะ. จุกหลอกมีหลายแบบคะ บ้านนี้น้องกินเก่ง ขอกินตลอดตอนแรกเกิดก็เอาจุกหลอกให้น้องดูดแทน. พอ3-4เดือนน้องก็เลิกไปเองคะ

ใช้ได้ไม่มีอันตราย แต่ต้องให้น้องเลิกก่อนที่ฟันจะขึ้นนะค่ะไม่งั้นฟันขึ้นผิดรูป ถ้าซื้อมาลูกดูดยินด้วยนะค่ะ บ้านนี้ไม่ดูดแถมดุลออกอิก จบเลยเสียตังฟรี 😂😊

ที่ย้านใช้ค่ะตั้งแต่ประมาณ 2 เดือน พอเดือนที่ 4 ลูกก็ไม่ชอบเฉยเลยแล้วก็เลิกไปเอง โชคดีไป แต่ตอนนี้ติดจะอมมือค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ เดือนแรกครับ ห้ามซื้อจุกที่ใหญ่ไปนะครับ น้องดูแค่ 2 เดือนครับ เข้าเดือนที่ 3 ดูดนิ้วแทนครับ

เคยถามคุณหมอ​ บอกว่า ใช้ได้ถึง​ 4​ เดือน​ แล้วก็สามารถเช็คได้ว่าลูกหิวจริง​ หรืออยากดูดนมเล่นนะคะ

ไม่มีอันตรายค่ะ. เเต่เห็นหลานดูดจุกหลอกเข้าร.รศูนย์เเล้วยังดูดอยู่เลยค่ะติดมากก

บ้านนี้ให้น้องใช้ตั้งแต่เกิดค่ะ ไม่มีปัญหาใดๆค่ะ ฟันเรียงสวยงามค่ะ 1 ขวบ 10 เดือนค่ะ

ไม่ค่อยอย่กหั้ยใช้นะค่.เห็นหลานติดจนโตข้าวปลาก็ไม่อยากกินค่

ใช้ได้ไม่มีอันตราย แต่ถ้าใช้บ่อยๆเด็กจะติดคะ

ตั้งแต่แรกเกิดใช้ได้ค่ะ ไม่มีอันตราย