การดูแลลูก

จุกนมมีจุดสีดำ แบบนี้คือราดำรึเปล่าคะ มีวิธีทำความสะอาดมั้ยคะ แม่ๆเคยเจอมั้ยทำไงให้หายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การดูแลลูก

เชื้อราค่ะแม่ ทิ้ง เปลี่ยนอันใหม่เลยค่ะ จุกนม ขวดนม ต้องล้าง นึ่ง อบแห้ง ให้สะอาดมากๆ นะคะ

ขึ้นราแล้วค่ะแม่ ล้างนึ่งสะอาดดีไหมคะนี่