ตอนนี้ 27วีคมีความเจ็บตรง อวัยวะเพส

เจ็บจี๊ดๆๆๆ เป็นระยะๆปกติไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้24วีค บางทีเราอาจจะเดินมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้22วีค หมอบอกปกติดีนะคะ

27วีคค่ะ​ เจ็บเหมือนกันค่ะ

26weekเจ้บจิมิเหมือนกัน ค่ะ😂

ปกติจ้าาา. น้องลงต่ำ

ปกติ มดลูกขยาย

ปกติค่ะ

ปกติคะ