26สัปดา ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยคะ

😔จิ้มแล้วกะยังเงียบ

ลองเปิดเพลงให้ฟังไหมค่ะ ช่วงแรกๆเราเปิดเพลงแล้วน้องก็เตะก็เหมือนท้องกระตุก ลองสังเกตดูนะคะ ไฟฉายนานๆจะตอบสนองที ดื่มของเย็นของหวานก็มีตอบสนองบ้าง

ท้องแรกไหมคะถ้าท้องแรกน้องจะดิ้นช้า หรือดิ้นแต่ไม่รู้สึกค่ะ

1t trước

ปกติมากค่ะแม่ไม่ต้องเครียดน้องอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกหรือไม่ได้สังเกตุก็ได้ค่ะ

บางทีหน้าท้องเราหนาคะ จะไม่ค่อยรู้สึก

28wจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

1t trước

ท้องยังไม่ออกเลยคะ เหมือนคนอ้วน