แผ่นลอกระหว่างคิ้ว และเหมือนหน้าผากกำลังจะขึ้นอีก

จิตตกมาก ถามคนโน้นคนนี้มาเยอะแยะ ได้หลายคำตอบ แต่อยากได้คำตอบจากคนที่ลูกเคยเป็นจริงๆคะ ยังไม่ได้พาไปหาหมอ เพราะรอดูอาการเพิ่มเติมคะ ว่าจะดีขึ้นไหม ตอนนี้ลูกเป็นมา 9 วันแล้วคะ

แผ่นลอกระหว่างคิ้ว และเหมือนหน้าผากกำลังจะขึ้นอีก

แปลกเนาะแม่เครียดจนจิตตกแต่รอเวลามาตั้งนานไม่ยอมพาลูกไปหาหมอมารอคำตอบในนี้ไม่ได้ไรหรอกค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

พี่ว่าไม่ใช่ผิวแห้งแบบทั่วไปนะคะ ควรไปหาหมอคะ น่าจะต้องใช้ยาสเตรอยด์บ้าง พอดีขึ้นค่อยใช้ ยูเซอรีนโอเมก้า

แม่ควรพาไปหาหมอเถอะค่ะ มารอคำตอบจากตรงนี้ทำไม แค่บึงตัวเองพาลูกไปหาหมอก็ได้คำตอบแล้วค่ะ สงสารน้อง

เหมือนจะเป็นโรคผิวหนังที่มีอาการคัน หาหมอคงมียาทาค่ะ ใช้ในเด็กได้แต่ต้องไม่มีสเตียรอยด์ค่ะ

โอ้ว คุณแม่ ไม่ต้องรอดูอะไรแล้วจ้ะ รีบหาหมอเลยก่อนจะสายไป ผิวเด็กเค้าบอบบางมากนะคะ

ที่บ้านมีไหมค่ะที่ดูว่าเด็กคนนี้คัยมาเกิดให้เค้ารับขวัญมัดมือนะเผื่อน้องจะหาย

หาหมอเถอะค่ะ เราได้ยามาฟอกก็หาย พอเป็นได้วันที่ 3 เราก็พาหาหมอเลย สงสารค่ะ

ไม่ต้องรอดูอาการแล้วค่ะลูกเป็นเยอะขนาดนี้ พาน้องไปหาหมอก่อนเลยนะคะ

โห..เปนตั้งหลายวันยังจะรอดูอาการอีก..น่าจะไปตั้งแต่เริ่มแรกที่เปน..

บ้านนี้ถ้าเป็นขนาดนึ้แล้ว พาไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ัสงสารน้อง