สอบถาม​แม่ๆค่ะ

จิงไหมค่ะว่าท่าน้องนั่งยังไม่ตรงจะหลังงอน้องพึ่งหัดนั่งค่ะเลี้ยงลูก​เอง​ คนแก่ชอบว่าเราถ้าไม่หัดนั่งลูกจะนั่งเป็นหรอค่ะถามจิง #ลูกคนแรก

สอบถาม​แม่ๆค่ะ
1 Trả lời

เราเคยฟังกุมารแพทย์พูดถึงเรื่องการหัดนั่งใน YouTube นะคะ หมอบอกว่ามนุษย์ทุกคนสามารถนั่งได้ เป็นสัญชาตญาณอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าคนนั้นจะแขนขาดขาขาดก็ต้องนั่งได้ค่ะ ดังนั้นเรื่องการที่เด็กนั่งช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับพัฒนาการของตัวเขาเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่