?

จิกกล้องเก่งมากค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย...?? #ณิริน1เดือน24วัน ❤️

?

เหมือนลูกชายมากเลยค่ะ2เดือน4วันเห็นแล้วยังหลงรักเลยค่ะ

5y trước

โตขึ้นหล่อแน่เลยลูก 😍😍

บ้านนี้ค่ะน้องชอบถ่ายรูปค่ะแม่ๆ😆😆 น้องต้นข้าว3m8d

5y trước

ตาสวยจังเลยลูก😍

น่าเอ็นดูมาก คล้ายๆลูกชายตอนเล็กเลย 😍😍

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ ❤

ก็ไม่ค่อยชอบกล้องเท่าไหร่นะ 😂😂😂😂

5y trước

ตอนท้องแม่ถ่ายรูปเยอะมากค่ะ 😆😆

😍ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😁

น่ารักมากค่ะ ตากลมโตสวยด้วย

5y trước

ตอนท้องแม่ชอบถ่ายรูปมากค่ะ😆

หลงน้องงงแล้ว น่าซังมากแม่🤣

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍

น่ารักค่ะ เก่งมากด้วย😂😂

5y trước

ขอบคุณนะคะ😁

น่าชังมากจ้า🎉👩‍👦💞

5y trước

ขอบคุณค่ะะ❤❤

น้องน่ารักมากๆเลย ^^

5y trước

ขอบคุณค่ะะ🥰