ตั้งครรภ์อยู่เเต่อาการเจ็บเต้านมหายไปแล้วปกติไหมค่ะ

จำเป็นไหมค่ะที่คนท้องจะต้องเจ็บเเละคัดเต้านมจนถึง9เดือน ช่วงเเรกเจ็บอยู่ เเต่ตอนนี้หายไป เเล้ว เเทบจะไม่มีอาการอ่ะไรเลย

บ้านนี้เริ่มคัดเต้าตอนช่วงเริ่มตั้งครรภ์​ แล้วก็หายไป​ เริ่มคัดอีกรอบก็ตอนนี้คะ​ 31วีค​ พยายามนวดเต้า​ แล้วก็ทานน้ำหัวปลี+ขิง​ บำรุงไว้อยู่คะ​ตอน ท้องแรกน้ำนมมาน้อยคะ​ ท้อง2เลยรีบบำรุง

เกือบจะ8 เดือนแล้ว อกโตขึ้น ปกติอกแฟบมาก ตัวผอม ยังไม่เคยรู้สึกคัดเต้าเลย อยากรู้สึกบ้างจังค่ะ ว่าเป็นยังไง กลัวไใ่มีน้ำนมให้ลูกจังเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้หน้าอกขยายแค่ช่วง 3 เดือน หลังจากนั้น ไม่คัด ไม่เจ็บ ไม่ขยาย พอคฃอดปุ๊บน้ำนมมาเยอะมาก นมใหญ่ขึ้นมากด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่คัดเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเต่หัวนมใหญ่ขึ้นบ้าง ลานนมขยายขึ้น ดำขึ้นด้วยค่ะ เเต่เจ็บหัวนมอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ขยายช่วงแรกๆ คัดนมมากตอน3เดือนแรก หลังจากนั้นก็หายไป มาเจ็บอีกทีตอนไกลเๆคลอดค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน3เดือนแรกเจ็บพอหลังจากนั้นไม่เจ็บ แต่คันนมมากกว่า เกาจนเกือบเป็นแผล

คัดเต้าตอนรู้ว่าท้องแรกๆคือ5 w และก็ไม่เคยคัดหรือเจ็บนมมาจน 30w ค่ะไม่รุ้ว่าปกติไหม

บ้านนี้จะคลอดเเล้วค่ะ ยังไม่เคยรู้สึกเลยว่านมคัด กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน

3เดือนแรกทั้งเจ็บทั้งคัดพอพ้น3เดือนแรกเจ็บแต่หัวนมตอนนี้7เดือนแล้ว

บ้านนี้หายคัดเต้าตอน 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนยังไม่มีคัดเต้าเลยค่ะ