8เดือนเดินทางไกลได้ไหมคะ

จำเป็นที่ต้องเดินทางคิดว่าควรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36/5 สัปดาห์ พึ่งเดินทางเมื่อวัน12ธค 19:55-04:50 ระยองมาศรีสะเกษ อาจจะทรมานเมื่อยตัวหน่อยๆ นอนก่อนเดินทางให้อิ่มสุดๆ จะได้สู้รบกับความเมื่อยตัวได้บ้าง พอมันเมื่อยมันนอนบนรถยากไง😂

ถามว่าได้ไหม คำตอบคือได้ค่ะ แต่ไม่นั่งจะดีกว่าค่ะ หากจำเป็นต้องนั่งรถไกลๆควรมีการขยับเปลี่ยนท่านั่ง หรือแวะยืดเส้นยืดสายเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีค่ะ

เราไปวัดไอ้ไขพันกว่าโล นั่งสบายค่ะแวะปั้มบ่อยๆ ก่อนไปให้หมอประเมินก่อนว่าไปได้ไหม

เดินทางได้ แต่แวะพักบ่อยๆหน่อยค่ะ อย่านั่งนาน

เดินทางได้ แต่ต้องแวะพักลุกยืนบ้างนะคะ