ท้องสามารถขึ้นเครื่องได้ไหม ต้องเตรียมเอกสารอะไรหรือป่าว

จำเป็นต้องเดินทางโดยเครื่องบินขณะท้องค่ะ เราต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ ใครพอรู้ให้คำแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

อายุครรภ์มากกว่า 28 wks ต้องขอใบรับรองแพทย์จ้ะ แต่เพื่อความชัวร์ก็โทรถามสายการบินนั้นๆ ดูเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ โทรไปสิบถามเรียบร้อยละคะ