ตรวจเบาหวาน

จำเป็นต้องตรวจเบาหวานมั้ยคะ ตอนนี้ 25wk แล้วค่ะ

จำเป็นค่ะเพิ่งตรวจเมื่อวานเหมือนกันรอผลตรวจอยู่

หมอจะเป็นคน ตรวจเองค่ะแต่จำไม่ได้ว่ากี่ วีค

บ้านนี้34วีคแล้วยังไม่เคยตรวจเลยคะ

จำเป็นค่ะบ้านนี้ตรวจก่อนตรวจรอบ2ค่ะ

4y trước

คุณหมอจับตรวจตั้งแต่ฝากครั้งที่2เลยคะ​ แต่อายุคุณแม่36มีภาวะเสี่ยง

จำเป็นคะ แต่หมอเขาจะนัดตรวจเอง

จำเป็นค่ะ​ 20wขึ้นไปต้องตรวจนะคะ

จำเป็นคะบ้านนี้ตรวจ2รอบแล้วคะ

25w ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ

ตรวจ2รอบล่ะคร้า ตอนนี้28วีค

บ้านนี้ได้ตรวจตอน 28w ค่ะ