การเปลี่ยนนมจากสูตร1เป็นสูตร2

จำเปนไหมค่ะที่จะต้องเปลี่ยนนมลูกจากสูตร1เปนสูตร2เพราะตอนนี้น้อง10เดือนแล้วกินสูตร1มาตั้งแต่6เดือนจนถึงตอนนี้

1 Trả lời

บ้านนี้เปลี่ยนค่ะแม่ นมบางตัวอาจจะมีวิตามินที่น้องต้องได้รับตามอายุนะคะ