ผมแม่ๆๆเป็นยังงัยกันบ้างคะล่วงเยอะไหม

จำหน้าแม่ได้แม่นยำมากคับมาโน่ ณ.จุดนี้ผมแม่ยังคงล่วงเช่นเดิมเพิ่มเติมคือผมที่ขึ้นใหม่ตั้งทั้งหัวเลยลูกกก????? #ไอ้ห้อยเอ้ยย

ผมแม่ๆๆเป็นยังงัยกันบ้างคะล่วงเยอะไหม
1 Trả lời

หลังคลอดกี่เดือนค่ะแม่ ร่วงเยอะขนาดนี้

5y trước

คลอดน้องมาครบ10เดือนแล้วยังล่วงเยอะอยู่เลยคะ หลังคลอดน้องประมาณเดือนที่4 เริ่มล่วงแล้วคะ