มีสิทธิคลาดเคลื่อนได้แค่ไหน

จำวัน ปจด หมดไม่ได้ ไปฝากท้องอัลตร้าซาวได้12วีค มีสิทธิคลาดเคลื่อนได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

+-ไม่เกิน1-2สัปดาห์ค่ะแม่ จำเดือนล่าสุดเอาก็ได้ค่ะถ้าจำวันไม่ได้ นับตามเดือนที่จำได้ก็พอ

4y trước

ค่ะแม่ ไม่ชัวกับวันสุดท้ายของปจด ไม่แน่ใจว่าหมดเดือนไหน😂😂