จะท้องมั้ยค่ะ

จางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

จะท้องมั้ยค่ะ

จางขนาดไหนก็ท้องค่ะแต่แนะนำให้ลองตรวจซ้ำอีกรอบ ไม่งั้นก็ลองตรวจที่รพ.เลยจะได้ชัวร์แล้วได้ฝากครรภ์ด้วยค่ะ

5y trước

ลุ้นมากเลยค่ะรอน้องนานแล้ว

ท้องคะ​ รออีก3-5วันตรวจใหม่2ขีดเข้มแน่คะ​ บ้านนี้ก็จางตอนนี้7เดือน​แล้วคะ​ ยินดีด้วยนะคะ

จางๆ แค่ไหนก็ท้องจ้าา ยินดีด้วยจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็รอจะตรวจเหมือนกันจ้าา 😁

ท้องคะท้องยังอ่อนๆอยู่จ้สเลยไม่ชัด

ท้องจ้า​ รออีกสัก3วันตรวจซ้ำนะคะ

5y trước

ได้ค่ะ พอได้ยินแบบนี้ดีใจมากเลยค่ะ

จางแต่ไหนก็ท้องจ้า.. ยินดีด้วย

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วย

ลองตรวจซ้ำอีกรอบนะครับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ดีใจมากค่ะได้ยินแบบนี้ ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยจ้า