จางขนาดนี้ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

จางแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จางขนาดนี้ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

อีกสองสามวันลองตรวจใหม่ปัสสาวะแรกตอนเช้าอีกรอบค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ✌🏻✌🏻

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจคะ