ปจด.ขาด7วันแล้ว

จางมากๆๆๆๆ ค่ะ ปจด ขาดมา7วันแล้ว พึ่งตรวจ ขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องไหม เคยแท้งมา2รอบแล้ว ไม่อยากผิดหวังอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปจด.ขาด7วันแล้ว

ของเค้า อันแรกตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว พอตื่นเช้ามา ขึ้นเป็นเส้นจางมากๆๆๆๆๆๆๆ มองไม่เห็นเลยค่ะ ก็คิดว่าไม่ท้อง เพราะไม่ใช่ผลภายใน5นาที พอตรวจมาเรื่อยๆ เข้มมากค่ะ ตอนนี้3เดือรแล้ว ยังไงอีก2วันแม่ตรวจใหม่นะคะ

จางมากแต่ก็เห็นอยู่นะคะ กรณีเคยแท้งมาก่อนแนะนำรีบไปฝากครรภ์เลยก็ดีนะคะคุณแม่ ให้คุณหมอช่วยดูแลแต่เนิ่นๆค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์ แบบฉี่ผ่าน มาลองตรวจดูค่ะ ความแม่นยำ 99.9 % อันละ 90 บาท ยังไงก็ขอให้โชคดีน๊า

ที่ตรวเสียป่าวค่ะ. ปกติอีกขีดมันไม่ได้ขึ้นตรงนั้นป่าวอะเราว่า ซื้ออันใหม่มาตรวจดีกว่า

ไกล้สินเดือนตรวจอีกทีคะเข้มแน่เราก้อเป็นแบบนี้ตรวจทีแรกจากๆสิ้นเดือนเห็นชัด

ลองซื้ออันใหม่มาตรวจซ้ำดูค่ะ ไม่ก็ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจเลือดที่คลีนิคเลยค่ะ

จะจางจะเข้มถ้า2ขีดก็ท้องนะคะ ยังไงลองตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะตอนแรกคิดว่าเทสเสียเเต่ไม่ใช่ค่ะ

3y trước

รออีกสัก2สัปดาห์ค่ะ แล้วตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

เว้นระยะตรวจสัก 1อาทิตย์ตรวจดูใหม่ค่ะ