ทำไมถึงอยากให้ลูกอ้วนกันคะ?

จากใจคนมีลูกนน.เกินเกณฑ์ ตอนนี้อยากให้ลูกผอม ยอมโดนคนทักว่าลูกตัวเล็ก แต่นน.ตามเกณฑ์ แข็งแรงดี ดีกว่าค่ะ ข้อดีคือเด็กจ้ำม่ำก็น่ารักดี แต่ข้อเสียเพียบเลยนะคะแบบนี้ แม่ปวดแขนมากค่ะ เสื้อผ้า และแพมเพิสก็เปลี่ยนไซส์ไวมาก เปลืองเงินสุดๆ ลูกยักษ์ 😅 น้อง 3 เดือน 10 วัน หนัก 8.1 โล สูง 66 ค่ะ

ทำไมถึงอยากให้ลูกอ้วนกันคะ?

จะเท่าน้อง11เดือนบ้านนี้แล้ว

น่าฟัดจังเลยค่ะ 🤣

3y trước

ตัวเท่าเด็ก 7 เดือน 😅