ท้องได้6W6D มีเลือดออก

จากโพสที่แล้ว4Wเราไม่เจอน้อง โพสนี้เราเจอน้องเจอหัวใจ มีเสียงหัวใจและคลื่นหัวใจชัดเจนแล้วนะคะ แต่เรามีเลือดออกคุณหมอเลยฉีดยากันแท้งให้เมื่อวาน พอเช้าวันนี้ก็ยังมีเลือดออกอีกจะอันตรายไหมคะ ป้าหมอไม่ได้พูดถึงเลือดออกเลย เลยไม่แน่ใจว่าอันตรายรึเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

พยายามอย่ายืน อย่าเดินเยอะนะคะ ช่วงนี้ให้อยู่นิ่งๆก่อน เป็นไปได้ นอนเฉยๆยิ่งดีค่ะ

3mo trước

คุณหมอให้หยุดไป3วันแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีเลือดหยดอยู่เลย 🥹🥹 เลยต้องมาทำงานแล้วว